CÔNG TY VĂN PHƯƠNG CO.LTD
Học nghề spa có tương lai không???

Học nghề spa có tương lai không???

 - Đây có lẽ là câu hỏi được đặt ra nhiều hơn bất cứ lúc nào vì thực sự nghành chúng ta hơn 1 năm qua đang gặp rất nhiều những khó khăn vì dịch. Spa đóng cửa, khách hàng giảm sút, tâm lí e dè chốn đông người chắc chắn sẽ còn ảnh hưởng tới lượng khách ít nhất trong thời gian ngắn sắp tới.   Thế nhưng….Tương lai ở 1 nghề chắc chắn không thể đánh giá qua vài sự khó khăn ở thời điểm hiện tại.Uyên Phương cùng 6 năm trải trong nghề muốn đưa cho các bạn vài lời nhận định để bạn cân nhắc kĩ hơn về câu trả lời cho câu hỏi trên nhé!

Da Nhạy Cảm - Nguyên Nhân - Phác Đồ Cơ Bản

Da nhạy cảm thường chia làm 2 loại chính: - Da nhạy cảm nguyên phát - Da nhạy cảm thứ phát Hôm nay Thảo sẽ chia sẻ cho mọi người nguyên nhân khiến da nhạy cảm và phác đồ cơ bản. Mời mọi người cùng theo dõi nhé!  

Máy triệt lông IPL là công nghệ rẻ tiền, hiệu quả kém hơn Diode Laser. Ý kiến trên có đúng không?

 - Câu trả lời của mình là đúng nhưng cũng không đúng. IPL đúng là không hiệu quả bằng Diode Laser, nhưng tiền nào của nấy, máy chuẩn diode thì giá bèo bọt cũng 150tr cho đến vài trăm triệu. Nó đắt hơn hẳn thì tất nhiên nó phải có cái ưu điểm hơn của nó, chỉ lôi mỗi độ hiệu quả ra để so sánh 2 loại thì khập khiễng quá. Sai ở chỗ IPL là công nghệ rẻ tiền, rẻ hay đắt nó theo định nghĩa của mỗi người. Với đại gia thì 100tr có thể là muổi bỏ bể, còn với mình 100tr là khoản đầu tư lớn.    - Vậy để hiểu đúng hơn thì mình phải biết rõ hơn công nghệ IPL có những ưu và nhược điểm gì? Trong bài viết này mình sẽ ko đi sâu vào phân tích khái niệm IPL là gì hay độ hiệu quả ra sao vì những cái này mọi người có thể google được. Mà mình sẽ đưa ra các tiêu chí và lưu ý dưới góc độ kinh doanh để chúng ta có các quyết định đầu tư đúng đắn.

Skincare Routine Sao Cho Đúng Cách?

Quá trình chăm sóc da sẽ đạt được kết quả tối đa nếu bạn nắm vững những quy tắc đơn giản sau đây! Chắc các bạn cũng quan tâm đến cách mà những KOL nước ngoài chăm sóc da của họ như thế nào mà làn da lúc nào cũng căng mướt không tì vết. Đơn giản vì họ ý thức được rằng để có một nền da đẹp thì cần phải tuân thủ theo quy tắc skincare routine chuẩn. Một routine chuẩn hóa sẽ rơi vào từ 7-9 bước chăm sóc da mỗi buổi. Nhưng ở thời tiết và khí hậu nóng như Việt Nam chúng ta cũng như thói quen sinh hoạt, phần lớn đều phải cắt giảm các bước xuống tối đa để phù hợp với từng cá nhân hóa. Dưới đây là một số quy tắc chung cực kỳ đơn giản mà Ngọc chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trình tự các bước chăm sóc da, kết cấu sản phẩm từ lỏng đến đặc.

Đâu là đẩy mụn (PURGING) và đâu là bị mụn (BREAKOUT)

 - Dạo này nhiều chị bị Breakout do dùng sản phẩm hot hit trên thị trường quá, nhưng thực ra vì tiếc tiền vẫn cố đấm ăn xôi cho rằng nó đang đẩy mụn, đến lúc bung bét ra thì đã quá muộn. Nên hôm nay mình lên bài này mong có thể chia sẻ cho chị em ít kinh nghiệm để phân biệt đâu là đẩy mụn (purging) và đâu là bị mụn (breakout).

Ảnh Hưởng Của Chế Độ Ăn Đến Bệnh Trứng Cá!

Chế độ ăn hằng ngày liệu có phải là nguyên nhân dẫn đến mụn trứng cá hay không? Hôm nay Bác sĩ Lương Ngọc Tiến sẽ chia sẻ với các bạn những vấn đề về chế độ ăn và các nguyên nhân dẫn đến bệnh trứng cá. Mặc dù đã cố gắng đơn giản hóa, nhưng bài viết vẫn có nhiều yếu tố hàn lâm, y khoa và khá dài, các bạn cố gắng tập trung đọc nhé!

5 điều giúp spa bạn có một đội ngũ lớn mạnh

Để spa phát triển thì bạn cần phải có nhân viên. Nhưng để có được một đội nhóm mạnh thì chúng ta không được bỏ qua năm điều sau đây nhé:
ĐÓNG GÓP NỘI DUNG
Hi vọng sẽ nhận được nhiều đóng góp và tâm sự từ quý độc giả
Số 38 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Mở cửa:
8:00 - 22:00 mỗi ngày
Hotline: 0963 384 325 - 0382366366
hoichuspavietnam@gmail.vn
Đại diện BQT Hội Chủ Spa Việt Nam: Trần Anh Phương