CÔNG TY VĂN PHƯƠNG CO.LTD
Xử Lý Tai Biến Khi Tiêm Meso

Xử Lý Tai Biến Khi Tiêm Meso

Bài viết dựa trên kiến thức và kinh nghiệm của Bác sĩ Tiến, mọi người tham khảo nhé!

3 Cách Giải Cơ Theo Từng Cơ Thể

Giải cơ là bước cực kỳ quan trọng để vùng cơ đang đau co cứng được mềm mại và vùng đau được thả lỏng nhẹ nhàng ngay. Dưới đây Quy sẽ chia sẻ 3 cách giải cơ theo từng tình trạng cơ thể mang lại hiệu quả đã được kiểm chứng nhé:

Trình Tự Xử Lý Các Vấn Đề Trên Da

Rất rất nhiều bạn chủ Spa hay khách hàng nhắn tin cho Bác sĩ Tiến với mong muốn điều trị thâm, nhưng khi gửi ảnh tình trạng hiện tại thì vẫn còn đầy mụn trên mặt và các bạn không bận tâm đến mụn, bạn chỉ mong hết thâm. Đây là điều sẽ dẫn đến việc bạn thất bại trong điều trị. Cho nên thứ tự xử lý các vấn đề trên da rất quan trọng, hãy cũng theo dõi chia sẻ của Bác sĩ Tiến nhé!

Quy Trình Sừng Hóa Và Sự Ảnh Hưởng Của Chu Kỳ Tái Tạo Đối Với Vẻ Đẹp Của Làn Da

Có bao giờ các bạn đặt ra những câu hỏi như: • Tại sao da có mụn? • Tại sao da sần sui không đều mầu? • Tại sao bôi kem mãi mà da không trắng? • Tại sao sử dụng nhiều sản phẩm đắt tiền vẫn không hiệu quá? Tất cả những câu hỏi này được đặt ra là do chúng ta chưa hiểu rõ về quá trình sừng hóa da, để có thể tự biết cách chăm sóc da một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Vậy thì hôm nay hãy cùng Nhung tìm hiểu xem cấu tạo làn da và quá trình sừng hóa da diễn ra như thế nào để biết mình cần làm gì và làm như thế nào để có 1 làn da khỏe mạnh và mịn màng nhé.

Tẩy Da Chết Sinh Học Bằng Enzyme

Tuy không "nổi đình nổi đám" như tẩy tế bào chết cơ học hay hóa học, nhưng tẩy da chết sinh học bằng enzyme lại được đánh giá là có thể kết hợp ưu điểm và khắc phục nhược điểm của cả hai phương pháp trên. Mang đến lựa chọn tẩy tế bào chết mới, hoàn hảo cho làn da mụn, nhạy cảm mà không lo xảy da tình trạng kích ứng, dị ứng.  

Cấu Trúc Da

Cấu trúc da là phần quan trọng nhất khi các bạn bước chân vào ngành Da liễu thẩm mỹ! Nhưng, lại được dạy sơ sài nhất, nhiều bạn có khi còn không cả biết cấu trúc da như thế nào? Các bạn chỉ chăm chăm đi học kỹ thuật trị mụn, trị nám, lăn kim... Nhưng không hiểu tại sao lại làm như vậy, tại sao điều trị mụn lại dùng cái đó, tại sao điều trị nám lại dùng cái kia, không hiểu lúc nào thì lăn kim, lúc nào phi kim, lúc nào peel da, cũng không biết được là “người thầy” của mình dạy có đúng không? Vậy nên mới có “soi da thấy vi khuẩn, demodex” “soi da thấy corticoid, thủy ngân” hay “công nghệ thải chì”... (Mình khuyên thật, bạn nào vẫn đang đi dạy học viên của mình những cái này, thì nên xem lại kiến thức của mình đi nhé!). Tất cả, vì các bạn không có gốc. Trong bài viết này Bác sĩ Tiến sẽ chia sẻ với các bạn về Cấu trúc da thực sự nó sẽ như thế nào!

5 tiêu chí để chọn mặt bằng kinh doanh ăn nên làm ra.

 - Nhiều bạn chuẩn bị setup spa hỏi Hà về chuyên môn, kinh nghiệm quản lý spa nhưng có một bí quyết giúp kinh doanh spa thành công đầu tiên là mặt bằng thì các bạn lại không xem trọng. Với Hà,mặt bằng chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất quyết định việc thu hút và lựa chọn của khách hàng.  - Dưới đây là 5 tiêu chí mang tính then chốt nhất:
ĐÓNG GÓP NỘI DUNG
Hi vọng sẽ nhận được nhiều đóng góp và tâm sự từ quý độc giả
Số 38 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Mở cửa:
8:00 - 22:00 mỗi ngày
Địa chỉ: Số 109 Nguyễn Tuân, P.Nhân Chính, Thanh Xuân, HN
Tel: 094.8866.109 - 088.884.5050
Email: [email protected]
Website: www.thelegenddaiviet.vn 
Mở cửa:
8:00 - 22:00 mỗi ngày
Địa chỉ: Số 109 Nguyễn Tuân, P.Nhân Chính, Thanh Xuân, HN
Tel: 094.8866.109 - 088.884.5050
Email: [email protected]
Website: www.thelegenddaiviet.vn 
Mở cửa:
8:00 - 22:00 mỗi ngày
Hotline: 0963 384 325 - 0382366366
[email protected]
Đại diện BQT Hội Chủ Spa Việt Nam: Trần Anh Phương