Hội Chủ Spa - Nơi Kiến Tạo Chủ Spa Thông Minh
Vị trí hình thành nám mách bạn điều gì ?

Vị trí hình thành nám mách bạn điều gì ?

Nám da luôn là chủ đề được đông đảo các chủ Spa quan tâm, tìm hiểu những phương pháp trị liệu Nám, những vị trí xuất hiện Nám có ý nghĩa riêng biệt cho từng vị trí,  vậy vị trí hình thành nám mách cho bạn biết điều gì ? Dưới đây Mod Lê Thanh Hiền chia sẻ trực tiếp đến bạn những điều cần biết về vị trí hình thành Nám. 

Kinh nghiệm xử lý da dị ứng Corticoid hiệu quả tại nhà

Mình rất bất ngờ vì bài viết về cách chốt sales của mình lại được mọi người quan tâm như vậy. Bản thân mình luôn nghĩ mình chưa giàu nhờ nghề spa, chưa kiếm được nhiều tiền từ nghề này, nên khá ngại chia sẻ. Có điều sự quan tâm của các bạn group khiến mình nghĩ: m có thể chia sẻ những gì mình thấy là m làm tốt, cái gì yếu thì chăm chỉ học hỏi, cố gắng.

Hướng dẫn chi tiết cách chọn kem trị nám

Hiền hay gặp những câu hỏi này đâu đó trên hội, nhóm zalo và cả những tin nhắn riêng. Vì vậy, Hiền viết bài này để chia sẻ với bạn cách để chọn kem trị nám, kem ức chế nám phù hợp. “Kem trị nám nào hiệu quả?” “Dùng kem nào để ức chế nám?”

Đánh giá dựa trên bằng chứng, Mức độ đề xuất và Đề xuất điều trị được đề xuất cho Nám da

Đây là bài báo mà BS Cao Xuân Ngọc đã nói trong livestream Cập nhật phương pháp trị nám 2021, Cách xử lý tai biến khi điều trị . Trong nghiên cứu này người ta đã cập Nhật tất cả các phương pháp loại bỏ nam trong 16 năm và sắp xếp ưu tiên của các phương pháp.  

CORTICOID có ở đâu ? - Quy trình thải Coroticoid hiệu quả và an toàn

Hiền từng gặp khách hàng rất kỹ về việc ăn gì bôi gì, chỉ chuyên dùng hàng xách Âu, nhưng biểu hiện trên lâm sàng và soi da phản ánh đúng tình trạng bị nhiễm corticoid. Nền da ửng đỏ, dễ kích ứng, nổi mụn li ti, trên màn hình soi da 1 màu hồng tím, thấy rõ những đám mây trắng xanh căng mọng.

Bài viết nổi bật

Mở Spa - Đi học nghề trước hay tìm khách trước

Mở Spa - Đi học nghề trước hay tìm khách trước

90% câu trả lời của các bạn hoặc chính các chủ SPA ở cộng đồng mình sẽ trả lời là HỌC NGHỀ trước , vậy hôm nay em Quỳnh sẽ phân tích cho chị em từng vấn đề xem chị em mình thảo luận mình nên đi học nghề trước hay đi tìm khách trước nhé.
ĐÓNG GÓP NỘI DUNG
Hi vọng sẽ nhận được nhiều đóng góp và tâm sự từ quý độc giả
Số 38 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Mở cửa:
8:00 - 22:00 mỗi ngày
Hotline: 0963 384 325 - 0382366366
hoichuspavietnam@gmail.vn
Đại diện BQT Hội Chủ Spa Việt Nam: Trần Anh Phương