CÔNG TY VĂN PHƯƠNG CO.LTD

MỤN - THẤU HIỂU TRƯỚC - ĐIỀU TRỊ SAU

Để xử lý được các vấn đề trên da thì việc thấu hiểu và tìm được nguyên nhân gốc rễ của vấn đề sẽ là yếu tố cốt lõi quyết định liệu trình điều trị có thành công hay không. Hôm nay Thanh Lan xin được chia sẻ đến mọi người tất tần tật các nguyên nhân dẫn đến mụn, các cấp độ mụn và nguyên tắc điều trị mụn cơ bản. Mời cả nhà cũng theo dõi nhé!

Ảnh Hưởng Của Chế Độ Ăn Đến Bệnh Trứng Cá!

Chế độ ăn hằng ngày liệu có phải là nguyên nhân dẫn đến mụn trứng cá hay không? Hôm nay Bác sĩ Lương Ngọc Tiến sẽ chia sẻ với các bạn những vấn đề về chế độ ăn và các nguyên nhân dẫn đến bệnh trứng cá. Mặc dù đã cố gắng đơn giản hóa, nhưng bài viết vẫn có nhiều yếu tố hàn lâm, y khoa và khá dài, các bạn cố gắng tập trung đọc nhé!

Trị Mụn trong bao lâu?

Trong quá trình 5 năm làm nghề Ngân thấy đa số trường hợp thất bại trong việc điều trị mụn đều liên quan đến việc bỏ dở giữa chừng sau khoảng 2 tuần hoặc 4-6 tuần mà chưa thấy tiến triển gì liền lập tức bỏ ngang hoặc mất niềm tin. Đây chính là tâm lý nóng vội của hầu hết các khách hàng khi không thấy sự chuyển biến tích cực trong điều trị.

Những sai lầm bạn hay mắc phải khi đột ngột bùng phát!

Một số người trong chúng ta đã biến hoạt động không nên có thành một thói quen. Những thói quen hình thành do không có kiến thức chuẩn. Vì vậy, tôi mong những chia sẽ này sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng BREAK OUT

Lý giải vì sao dân văn phòng ngày càng dễ bị nám?

"Anna Vân ơi, sao mấy nay Chị lại lên Nám ấy nhỉ? Chị ngồi làm việc trong văn phòng suốt có đi ra ngoài tý nào đâu?" Câu hỏi mà gần đây Anna Vân nhận được rất nhiều từ các chị em dân Văn Phòng  từ: sales, kế toán, Marketing đến nhân sự… Chị em có thể thấy thật sự khó hiểu, nhưng là một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là điều trị da thì dưới góc độ chuyên môn điều đó hoàn toàn là bình thường. Chỉ là trước giờ chị em thường xuyên chủ quan và không để ý tới mà thôi. Vậy để giải đáp khúc mắc này, thì chị em hãy đọc hết các nguyên nhân dưới đây nhé:

Quy trình làm bóng mịn da

Hải đã từng chia sẻ về việc CĂNG BÓNG phụ thuộc vào 2 yếu tố là da phải được sạch sừng da chết và đủ độ ẩm cân bằng, thì da mới đủ khoẻ để Căng bóng.
ĐÓNG GÓP NỘI DUNG
Hi vọng sẽ nhận được nhiều đóng góp và tâm sự từ quý độc giả
Số 38 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Mở cửa:
8:00 - 22:00 mỗi ngày
Địa chỉ: Số 109 Nguyễn Tuân, P.Nhân Chính, Thanh Xuân, HN
Tel: 094.8866.109 - 088.884.5050
Email: [email protected]
Website: www.thelegenddaiviet.vn 
Mở cửa:
8:00 - 22:00 mỗi ngày
Địa chỉ: Số 109 Nguyễn Tuân, P.Nhân Chính, Thanh Xuân, HN
Tel: 094.8866.109 - 088.884.5050
Email: [email protected]
Website: www.thelegenddaiviet.vn 
Mở cửa:
8:00 - 22:00 mỗi ngày
Hotline: 0963 384 325 - 0382366366
[email protected]
Đại diện BQT Hội Chủ Spa Việt Nam: Trần Anh Phương