Hội Chủ Spa - Nơi Kiến Tạo Chủ Spa Thông Minh
Làm thế nào để Spa luôn gọn gàng - ngăn nắp dù không có bạn ở đó?

Làm thế nào để Spa luôn gọn gàng - ngăn nắp dù không có bạn ở đó?

Làm sao để giữ được spa luôn gọn gàng, ngăn nắp? Hôm nay, Thủy sẽ chia sẻ với mọi nười những điều cơ bản giúp bạn không cần có mặt tại spa mà spa vẫn gọn gàng sạch sẽ nhé!

Khi nào chủ Spa nên ngừng bơm tiền đầu tư

Khi bắt đầu kinh doanh Spa hoặc thêm dịch vụ mới vào kinh doanh spa đang hoạt động . Một bài toán vô cùng quan trọng mà hầu như anh chị em đều không tính đến đó là : ĐIỂM HOÀ VỐN ! Nó sẽ đưa chủ spa sáng suốt tìm đến điểm kinh doanh không còn có lãi nhưng chưa bị lỗ , để biết cân nhắc xem có nên đầu tư tiếp hay là không.

Chi tiết giải pháp nhân sự trong spa

Cao Phương chào tất cả các ace trong hội. Admin Tran Anh Phuong đã giao cho tôi nhiệm vụ giúp đỡ các mem trong vấn đề nhân sự. Chính vì vậy P sẽ làm 1 seri bài viết về vấn đề nhức nhối : “GIỮ CHÂN NHÂN SỰ NHƯ THẾ NÀO??” GIỮ CHÂN NHÂN SỰ NHƯ THẾ NÀO !!!!

Giải pháp định hướng cho Home Spa - Những yếu tố Tiên Quyết

Với kinh nghiệm 37 năm trong nghành chăm sóc da 10 năm làm HOME SPA ở VIỆT NAM ,5 năm làm HOME SPA tại MỸ cũng như 5 năm ĐÀO TẠO mô hình HOME SPA , SHIP SPA TẬN NHÀ CHO NGƯỜI VIỆT TOÀN CẦU

Tạo dựng thương hiệu spa – 5 yếu tố không thể thiếu.

Tạo dựng thương hiệu spa là việc nhất định phải làm nếu muốn spa đông khách. Vậy làm sao để tạo dựng thương hiệu cho spa? Cần phải lưu ý những gì? Hội Chủ Spa sẽ chia sẻ với bạn trong bài viết dưới đây.

Bài viết nổi bật

7 Nhóm hoạt chất Mesotherapy cơ bản

7 Nhóm hoạt chất Mesotherapy cơ bản

Hôm nay Phương sẽ chia sẻ cùng anh chị và các bạn 7 nhóm hoạt chất Mesotherapy cơ bản. Trên lâm sàng, chúng ta có thể mix các sản phẩm thuộc các nhóm trên để tăng hiệu quả tác dụng. Và tốt hơn hết nên mix các sản phẩm cùng hãng, vì hãng đã có những nghiên cứu nhất định về việc mix sản phẩm nhằm đem lại hiệu quả tối đa cũng như hạn chế phản ứng chéo giữa các thành phần.
ĐÓNG GÓP NỘI DUNG
Hi vọng sẽ nhận được nhiều đóng góp và tâm sự từ quý độc giả
Số 38 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Mở cửa:
8:00 - 22:00 mỗi ngày
Hotline: 0963 384 325 - 0382366366
hoichuspavietnam@gmail.vn
Đại diện BQT Hội Chủ Spa Việt Nam: Trần Anh Phương