Hội Chủ Spa - Nơi Kiến Tạo Chủ Spa Thông Minh
Làm thế nào để mở Spa 0 Đồng

Làm thế nào để mở Spa 0 Đồng

Có thể bạn sẽ nghĩ đó là điều điên rồ và không thể khả thi, Tôi cũng không dám nghĩ cho đến khi bắt đầu thực hiện công việc mà chính bản thân cũng không thể ngờ nó lại hiệu quả và thành công đến mức độ như hôm nay. Để giúp bạn có những lí do để mơ ước và thực hiện những việc không thể. Dưới đây tôi chia sẻ đến bạn cách mà tôi đã làm và đang làm, làm thế nào để mở Spa với số vốn bằng 0. Hãy cùng xem cách mà tôi làm nhé ! 

Bình Minh cuối con đường - Bài Học vô giá

Đó là những câu chuyện đầy thăng trầm, trải nghiệm của bản thân, mỗi khi nhớ lại những kí ức, cảm xúc trong tôi lại ùa về và nó là những câu chuyện Phương đã từng trải qua và đó cũng là những bài học kinh nghiệm của mình, Với mong muốn giúp các chủ Spa trẻ có được những cái nhìn tổng quát để nhận định 1 sự việc, hiện tượng 1 cách khoa học và chính xác. Để trong kinh doanh bạn nên đi đúng con đường mình đã chọn, 

Kinh nghiệm xử lý da dị ứng Corticoid hiệu quả tại nhà

Mình rất bất ngờ vì bài viết về cách chốt sales của mình lại được mọi người quan tâm như vậy. Bản thân mình luôn nghĩ mình chưa giàu nhờ nghề spa, chưa kiếm được nhiều tiền từ nghề này, nên khá ngại chia sẻ. Có điều sự quan tâm của các bạn group khiến mình nghĩ: m có thể chia sẻ những gì mình thấy là m làm tốt, cái gì yếu thì chăm chỉ học hỏi, cố gắng.

Kinh doanh khó khăn hay chúng ta chưa đủ nỗ lực!!!

Group và nhóm zalo của các BQT vẫn hàng ngày nhận được các câu hỏi, 9/10 trong số đó là những câu bày tỏ sự khó khăn, khổ cực thế nào khi làm nghề...

Nghề chọn người hay người chọn nghề

Bạn có tin nghề chọn mình không bạn, với tôi đúng 100%. Ngày quyết định nghỉ làm tại Công ty tôi cũng phải cân lên đặt xuống với sự lựa chọn của mình. Hơn 20 năm làm HCNS ở 3 công ty, đây là công ty tui làm sung sướng nhất, việc nhẹ nhàng, lương cao, môi trường thì vô cùng thoải mái.

Lời muốn nói - Quỳnh Nga

Đêm phia khó ngủ, tự dưng em lại muốn nói "LỜI MUỐN NÓI" E hữu duyên biết đến chế trần anh phương từ gờ rúp tâm sự nghề sales

Cô Gái làm nghề Phun Xăm - Tuyệt Vọng để rồi thành công

Tôi là Thanh Thuý #26tuổi Đang là CEO HENA ,tôi cũng đang có cơ sởvà đào tạo số lượng học viên khá ổn định Thanh Thuý rất vui khi được giao lưu và chia sẻ về câu chuyện của mình cũng như bao chị e có những mảnh đời có hoàn cảnh éo le khác nhau khi đến với ngành phun xăm này .

Bài viết nổi bật

Mở Spa - Đi học nghề trước hay tìm khách trước

Mở Spa - Đi học nghề trước hay tìm khách trước

90% câu trả lời của các bạn hoặc chính các chủ SPA ở cộng đồng mình sẽ trả lời là HỌC NGHỀ trước , vậy hôm nay em Quỳnh sẽ phân tích cho chị em từng vấn đề xem chị em mình thảo luận mình nên đi học nghề trước hay đi tìm khách trước nhé.
ĐÓNG GÓP NỘI DUNG
Hi vọng sẽ nhận được nhiều đóng góp và tâm sự từ quý độc giả
Số 38 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Mở cửa:
8:00 - 22:00 mỗi ngày
Hotline: 0963 384 325 - 0382366366
hoichuspavietnam@gmail.vn
Đại diện BQT Hội Chủ Spa Việt Nam: Trần Anh Phương