CÔNG TY VĂN PHƯƠNG CO.LTD
Mở Spa Dưỡng Sinh Cần Bao Nhiêu Vốn?

Mở Spa Dưỡng Sinh Cần Bao Nhiêu Vốn?

Spa Đông Y Dưỡng Sinh đang ngày càng nở rộ vì nhu cầu ngày càng cao của khách. Rất nhiều bạn đã hỏi Quy về số vốn để mở Spa Đông Y Dưỡng Sinh, và bài viết dưới đây Quy xin chia sẻ cách Quy tính chi phí mở spa cho 1 học viên trị tiền đình dứt điểm mở 5 giường nhé.

Spa 5 giường trở xuống - Bạn đừng cười họ

 - Có rất nhiều chủ spa có một quy mô rất lớn từ cơ sở vật chất đến rất nhiều giường rất đông nhân viên. Bên cạnh đó thì có rất nhiều spa trong groub của chúng ta có quy mô dưới 10 giường và sự thật không có cá lớn nuốt cá bé. Hàng ngày Liêm nhận được rất nhiều chia sẻ của các bạn chủ spa với quy mô rất lớn. Nhưng họ kinh doanh thất bại. Có thể họ thành công ở một lĩnh vực nào đó và khi họ rẻ ngang sang lĩnh vực spa và học chưa có hướng đi phù hợp với spa của họ và họ thất bại Nếu bạn chỉ nhìn vào cơ sở vật chất không thôi thì bạn sẽ không biết được spa đó hoạt động có hiệu quả hay không?  - Bên cạnh đó thì những spa họ có quy mô 3, 5,7 giường nhưng họ có doanh thu từ 300, 500, 700 triệu đồng thậm chí đến hàng tỷ đồng Hay, trong mùa dịch một số chủ spa họ có thể kiếm được hàng ngày 30_ 60 triệu đồng / ngày với quy mô 5 giường mặc dù spa đang đóng cửa. Nên các bạn chủ Spa có quy mô nhỏ có lẽ đầu tư dưới 500 triệu đồng thì bạn đừng cười họ, họ luôn nỗ lực để làm kết quả tốt nhất và nhân rộng ra , và chưa chắc gì spa lớn đã có lợi nhuận được như những spa nhỏ.  - Vậy nên, thời này không còn cá lớn nuốt cá bé "Cá nào nhanh hơn thì cá đó chiến thắng " Chủ Spa có quy mô nhỏ nhưng họ biết đâu là kinh doanh spa đúng nghĩa, họ không gặp những sai lầm sau đây mà nhiều người đang gặp dẫn đến kinh doanh Spa thất bại:

5 điều giúp spa bạn có một đội ngũ lớn mạnh

Để spa phát triển thì bạn cần phải có nhân viên. Nhưng để có được một đội nhóm mạnh thì chúng ta không được bỏ qua năm điều sau đây nhé:

Làm thế nào khi khai trương spa đúng tâm dịch?

Chuẩn bị mở Spa, bao háo hức mong chờ để mở thì bùm một cái em COVID đến và tất cả đều phải đóng cửa, vậy các chủ Spa chuẩn bị mở phải làm sao đây?   Hình ảnh minh họa về virus corona. Chúng mình sẽ chia làm hai phần, vùng bắt đóng cửa cách ly và vùng vẫn hoạt động bình thường nhé.

Tại sao lỗ chân lông to??

Lỗ chân lông to, là một trong những đặc điểm khiến mọi người mất tự tin, đặc biệt là lỗ chân lông trên mặt. Có rất nhiều nguyên nhân khiến lỗ chân lông to càng ngày càng to.   Lỗ chân lông to.  

Phễu gội thư giãn triển khi đơn giản thế nào?

Như Luyến được biết, nhiều tỉnh thành spa đã hoạt động trở lại. Tuy nhiên, dân tình nói chung còn khá e dè khi tới spa bởi ngại dịch bệnh và ngại chi tiêu. Dịch bệnh đã khiến họ khá eo hẹp và cần tính toán đến ăn mặc trước. Vừa lướt qua hội, thấy có bạn mới đăng về dịch vụ phễu, mình thấy tư duy rất chuẩn : phễu rẻ nhưng phải chất, ngon. Mình mạnh dạn đề nghị nếu spa có 3 giường gội, nhân viên dư dả phục vụ thì Gội thư giãn là một phễu cực hiệu quả. Mình đã từng áp dụng theo các bước sau (có vài bước mình làm chưa chuẩn nên viết lên đây để nhắc nhở sau dịch phải chuẩn hơn)

Bình Minh cuối con đường - Bài Học vô giá

Đó là những câu chuyện đầy thăng trầm, trải nghiệm của bản thân, mỗi khi nhớ lại những kí ức, cảm xúc trong tôi lại ùa về và nó là những câu chuyện Phương đã từng trải qua và đó cũng là những bài học kinh nghiệm của mình, Với mong muốn giúp các chủ Spa trẻ có được những cái nhìn tổng quát để nhận định 1 sự việc, hiện tượng 1 cách khoa học và chính xác. Để trong kinh doanh bạn nên đi đúng con đường mình đã chọn, 
ĐÓNG GÓP NỘI DUNG
Hi vọng sẽ nhận được nhiều đóng góp và tâm sự từ quý độc giả
Số 38 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Mở cửa:
8:00 - 22:00 mỗi ngày
Hotline: 0963 384 325 - 0382366366
hoichuspavietnam@gmail.vn
Đại diện BQT Hội Chủ Spa Việt Nam: Trần Anh Phương