Hội Chủ Spa - Nơi Kiến Tạo Chủ Spa Thông Minh
Làm thế nào khi khai trương spa đúng tâm dịch?

Làm thế nào khi khai trương spa đúng tâm dịch?

Chuẩn bị mở Spa, bao háo hức mong chờ để mở thì bùm một cái em COVID đến và tất cả đều phải đóng cửa, vậy các chủ Spa chuẩn bị mở phải làm sao đây?   Hình ảnh minh họa về virus corona. Chúng mình sẽ chia làm hai phần, vùng bắt đóng cửa cách ly và vùng vẫn hoạt động bình thường nhé.

Vì sao không đi nắng cũng sạm da?

Ánh sáng mặt trời giờ đây không còn là tác nhân duy nhất gây ảnh hưởng xấu đến làn da của phái đẹp. Từ lâu, tia UVA và UVB từ ánh nắng mặt trời được biết đến như là những nguyên nhân khiến làn da trở lão hóa sớm. Tuy nhiên, ánh sáng xanh là cũng là một yếu tố mà các nàng cần quan tâm đến. Nhiều nghiên cứu cho thấy ánh sáng phát ra từ ánh nắng và các thiết bị điện tử gây ảnh hưởng không nhỏ đến làn da.       

Sự thật của việc không hiểu khách hàng

Đêm qua sau khi nghe em tâm sự chuyện bị lừa khi đi chuyển giao công nghệ mất 35 triệu mà đó là những đồng tiền em vét túi cuối cùng có thể. Ngày mai đây em không biết phải sống sao khi tình hình dịch bệnh kéo dài, Spa thì đóng cửa 3 tháng rồi. Thu nhập thì không có mà chi phí hàng ngày thì vẫn phải cần. Em xin Lan cho lời khuyên nhưng thú thật Lan chẳng biết khuyên em thế nào. Thôi thì, viết vài dòng gởi đến em cũng như rất nhiều người giống như em một vài điều.  

Làm chủ spa học gì cho ngầu?

Nếu bạn đang nghĩ rằng, làm chủ chỉ cần học chuyên môn là đủ thì chắc chắn bạn sẽ rơi vào vòng luẩn quẩn như mình trước đây.  Hãy đọc hết nhé, vì bài viết này dành cho các chủ spa tương lai, các chủ spa đang làm nhưng chưa thàng công.

Dàn ý sơ lược một bài review thu hút

Hôm trước, Luyến có chia sẻ đến cả nhà bài viết về một số cấp độ review sản phẩm từ đơn giản đến nâng cao. Khách hàng bên mình rất ngại quay video, thường là phải có một sự thân thiết nào đó thì người khách ấy mới đồng ý quay, đăng bài tag tên spa mình. Hơn nữa, khi đã thích mình rồi thì nhìn video khách quay nó có hồn, không bị gượng ép. Hôm nay, vì sẽ trình bày ngắn gọn và dễ hiểu, dễ làm một số bước để hướng dẫn khách hàng quay video review tặng spa mình nhé.

Seeding có thể giúp ra đơn-ra khách ngay nếu biết cách làm 

Đây là một trong những phương thức làm marketing 0đồng cực kì hiệu quả.

Cô Gái làm nghề Phun Xăm - Tuyệt Vọng để rồi thành công

Tôi là Thanh Thuý #26tuổi Đang là CEO HENA ,tôi cũng đang có cơ sởvà đào tạo số lượng học viên khá ổn định Thanh Thuý rất vui khi được giao lưu và chia sẻ về câu chuyện của mình cũng như bao chị e có những mảnh đời có hoàn cảnh éo le khác nhau khi đến với ngành phun xăm này .

Bài viết nổi bật

7 Nhóm hoạt chất Mesotherapy cơ bản

7 Nhóm hoạt chất Mesotherapy cơ bản

Hôm nay Phương sẽ chia sẻ cùng anh chị và các bạn 7 nhóm hoạt chất Mesotherapy cơ bản. Trên lâm sàng, chúng ta có thể mix các sản phẩm thuộc các nhóm trên để tăng hiệu quả tác dụng. Và tốt hơn hết nên mix các sản phẩm cùng hãng, vì hãng đã có những nghiên cứu nhất định về việc mix sản phẩm nhằm đem lại hiệu quả tối đa cũng như hạn chế phản ứng chéo giữa các thành phần.
ĐÓNG GÓP NỘI DUNG
Hi vọng sẽ nhận được nhiều đóng góp và tâm sự từ quý độc giả
Số 38 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Mở cửa:
8:00 - 22:00 mỗi ngày
Hotline: 0963 384 325 - 0382366366
hoichuspavietnam@gmail.vn
Đại diện BQT Hội Chủ Spa Việt Nam: Trần Anh Phương