Hội Chủ Spa - Nơi Kiến Tạo Chủ Spa Thông Minh
Tuyệt chiêu tuyển dụng nhân sự dịch vụ bầu sau sinh!

Tuyệt chiêu tuyển dụng nhân sự dịch vụ bầu sau sinh!

Em Quỳnh lại trở lại với mọi người đây, sau 2 bài trước em Quỳnh chia sẻ về các lí do tại sao em Quỳnh chọn dịch vụ này, và khó khăn thuận lợi như thế nào thì em Quỳnh vô cùng happy, các bạn đã biết đến dịch vụ này nhiều hơn, các bạn cũng tìm đến Quỳnh nhiều hơn để nhờ Quỳnh tư vấn và setup và em Quỳnh vô cùng biết ơn các chị đã tin tưởng em Quỳnh nhiều đến vậy. Và để đáp trả lại sự biết ơn này, hôm nay em Quỳnh lên một bài viết với chủ đề vô cùng "nhức nhối:" trong ngành spa, đặc biệt là Bầu và Dịch vụ sau sinh, “TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TRONG NGÀNH SPA – BẦU SAU SINH”!

Bí quyết để thu hút và giữ chân người tài

Thăng bắt đầu khởi nghiệp sớm từ năm 2012 - khi ấy 26 tuổi. Có câu: quá tam ba bận. Nhưng với Thăng, hành trình khởi nghiệp của mình trải qua 4 năm đầu tiên với việc thành lập bốn công ty khác nhau và đều thất bại. Cho đến lần thứ năm  Zacy ra đời và ghi dấu thành công đầu tiên vào năm 2016. Kiên trì, không bỏ cuộc và nhìn thẳng vào lý do thất bại, Thăng nghiệm ra rằng bốn năm thất bại là do nhân sự. Và yếu tố đặc biệt quan trọng để mình tạo ra sự khác biệt, xây dựng nền tảng và phát triển Zacy Holdings như ngày hôm nay chính là sở hữu đội ngũ nhân sự tài năng, thống nhất. Thăng cho rằng: "Quản trị nhân sự đóng vai trò then chốt trong vận hành doanh nghiệp, và nghệ thuật quản lý nhân sự lại là giá trị cốt lõi của nó. Đó là cái lõi của lõi. Nghệ thuật quản lý nhân sự là dung hòa của quản trị chiến lược, quản trị kinh doanh, phân tích và thấu hiểu cảm xúc con người."

Một số ý tưởng giúp chủ spa tạo động lực làm việc cho nhân sự của bạn 

Chào các bạn! Hãy đọc hết bài viết này nếu bạn mong muốn có được 1 đội ngũ nhân viên làm việc với năng suất làm việc cao. 

Quy trình đào tạo nhân viên spa

Rất nhiều bạn chủ Spa được học về từ "Quy trình".Nhưng trên thực tế không biết mặt mũi nó ra làm sao đúng không nào???

Hỏi bệnh như bác sĩ

Có rất nhiều bạn đang không biết khai thác thông tin của khách hàng như thế nào, không biết phải hỏi khách điều gì?  Khi các bạn không khai thác đầy đủ thông tin cần thiết, chắc chắn các bạn sẽ chẩn đoán sai bệnh và từ đó đưa ra hướng xử lý sai!   

Mở Spa trên chung cư có khó không ?

Mở Spa trên chung cư là mô hình Spa hoàn toàn mới và được chính Hải áp dụng trực tiếp và mang lại những lợi nhuận khá lớn và đây cũng là mô hình mà được đông đảo các chị em tìm hiểu và quan tâm, vậy làm thế nào để mở được Spa trên chung cư của bạn. 

“Chảy máu nhân sự” – Vấn đề nhức nhối của chủ spa hiện nay

Khi một nhân viên giỏi muốn nghỉ việc, chủ spa cần phải làm gì? “Chảy máu nhân sự ngành Spa” luôn là vấn đề đau đầu của các chủ Spa hiện nay. Đâu là biện pháp tốt nhất giữ chân người tài? Hãy cùng BlueSea tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bài viết nổi bật

7 Nhóm hoạt chất Mesotherapy cơ bản

7 Nhóm hoạt chất Mesotherapy cơ bản

Hôm nay Phương sẽ chia sẻ cùng anh chị và các bạn 7 nhóm hoạt chất Mesotherapy cơ bản. Trên lâm sàng, chúng ta có thể mix các sản phẩm thuộc các nhóm trên để tăng hiệu quả tác dụng. Và tốt hơn hết nên mix các sản phẩm cùng hãng, vì hãng đã có những nghiên cứu nhất định về việc mix sản phẩm nhằm đem lại hiệu quả tối đa cũng như hạn chế phản ứng chéo giữa các thành phần.
ĐÓNG GÓP NỘI DUNG
Hi vọng sẽ nhận được nhiều đóng góp và tâm sự từ quý độc giả
Số 38 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Mở cửa:
8:00 - 22:00 mỗi ngày
Hotline: 0963 384 325 - 0382366366
hoichuspavietnam@gmail.vn
Đại diện BQT Hội Chủ Spa Việt Nam: Trần Anh Phương