CÔNG TY VĂN PHƯƠNG CO.LTD

Giác hơi để làm gì ? có cần thiết trong quy trình làm giảm béo

Ngày 23/03/2021 04:57
Đây là câu hỏi mà nhiều học viên có hỏi Phương. Bản thân Phương cũng đã tìm hiểu khá nhiều về các phương pháp làm giảm béo, và GIẢM BÉO bằng liệu PHÁP GIÁC HƠI là một trong những cách làm giảm béo khá hiệu quả tại đất nước Trung Hoa.
Mục lục (Ẩn / Hiện)Đầu tiên là lợi ích của GIÁC HƠI, lợi ích này được tóm tắt ngắn gọn bằng 2 cụm từ ĐÀO THẢI ĐỘC TỐ và KÍCH THÍCH LƯU THÔNG KHÍ HUYẾT. 2 cụm từ ngày nghe đã quá quen thuộc và nhiều rồi đúng không? Nhưng có lẽ ít ai hiểu được sâu sắc về 2 cụm từ này.

Trong bài viết, Nguyên Lý Làm GIẢM BÉO Hiệu Quả mà Phương từng viết, thì có 1 bước cực kỳ quan trọng, đóng góp vào kết quả của liệu trình làm giảm béo tại spa đó là CẢI THIỆN HỆ TIÊU HÓA.
 
giác hơi cho khách hàng giú đào thải độc tố
giác hơi. 

Và bước GIÁC HƠI này chính là bổ trợ cho Key này. Về Nguyên Lý Đông Y Âm Dương trong cơ thể, cơ thể mình Béo, thừa chất là do sự rối loạn chuyển hóa không cân bằng âm dương, và các cơ quan thuộc hệ tiêu hóa cũng đang BỊ BỆNH hoạt động không được bình thường. Nên Giác Hơi có thể giúp Hút hết độc tố và Hàn Khí trong cơ thể chúng ta, điều hòa cân bằng lại âm dương. Đây là lý do vì sao, sau khi GIÁC HƠI có thể để lại vết BẦM TÍM, PHỎNG NƯỚC, thậm chí là hút được cả MÁU ĐEN qua lỗ chân lông.

GIÁC HƠI xong, đa phần cơ thể đều có vết đen tròn, rất mất thẩm mỹ, nên các chị Đẹp thường không thích. Nhưng khi làm đẹp bằng phương pháp không xâm lấn tại #SViet, đây là bước bắt buộc phải làm để đạt được hiệu quả cao nhất.

Nếu Search Google, các chị có thể thấy hàng ngàn bài viết nói về nốt phỏng nước sau khi giác hơi là vết BỎNG do LỬA. Nhưng nếu suy nghĩ thấu đáo và logic, thì tất cả các vết nổi nước này đều từ miệng các lỗ chân lông phồng lên ở bên trong ống giác, mà không phải là phần quanh miệng ống giác tiếp xúc trực tiếp với da. Không có sự tiếp xúc trực tiếp thì sao có thể bị bỏng được??? Và nếu bị bỏng thì khách hàng phải thấy nóng, nhưng hoàn toàn không có cảm giác nóng khi những nốt nước này nổi lên. Thậm chí một số khách hàng còn ra cả máu sau khi giác hơi. Đây chính là lợi ích của việc GIÁC HƠI THẢI ĐỘC LÀM GIẢM BÉO. 

Giác hơi giúp kích thích làm lưu thông khí huyết như thế nào ?


Khi ống giác hơi của chúng ta bị hút vào da, lúc này các mạch máu đang lưu thông bị chặn lại, không khác gì một ống nước đang chảy và bị bịt vòi, và khi vòi này được mở ra, thì áp lực nước bắn đi sẽ nhanh và mạnh hơn. Điều này giúp ta liên tưởng đến ống giác hơi được bật ra sau 1 khoảng thời gian hút trên da, mạch máu cũng được kích thích làm máu đi nhanh hơn.

Trong Đông Y còn có Nguyên Lý "Thông thì bất thống - Thống Thì Bất Thông", tức là mạch máu lưu thông sẽ không bị đau, và bị đau ở đâu thì máu không được lưu thông ở đó. Vô hình chung, GIác hơi giúp máu lưu thông nhanh và mạnh hơn có thể làm khai thông các vị trí bị tắc nghẽn trong cơ thể làm chúng ta bị đau nhức: Đau khớp gối, đau đầu, đau vai gáy.... Và việc máu được làm việc nhiều hơn cũng cần nhiều năng lượng hơn.... điều này tất nhiên là cơ thể chúng ta vô hình chung được tập thể dục 1 cách thụ động. Mỡ được đốt để tạo ra năng lượng cho máu hoạt động.
 

Kỹ thuật giác hơi. 

Vậy nên, các chị Đẹp vừa muốn Khỏe và vừa muốn Đẹp thì đừng kì thị những vết Bầm Tím sau giác hơi nhé. Nếu các vết này không nổi lên, tích tụ thêm vài năm hay vài chục năm nữa thì không biết sức khỏe của chúng ta sẽ như thế nào phải không???

Tiện Đây, Phương giới thiệu luôn bộ Giác Hơi Ngũ Hành (5 màu - 39 chiếc - đủ size) . Bộ giác hơi này rất đặc biệt: Làm bằng sứ ngọc trai, được nung trong 66 ngày với 56 loại thảo dược, nên khả năng đào thải độc tố cũng tốt hơn các bộ giác hơi thông thường!

Theo: Trần Anh Phương - BQT Hội Chủ Spa Việt Nam
 
Chủ đề: giảm béo giác hơi Trần Anh Phương

Tin liên quan

Tại sao phụ nữ bị tách cơ bụng?

Chắc hẳn thuật ngữ "Tách cơ bụng" không còn xa lạ trong giới Spa Giảm Béo. Nhưng đâu đó vẫn còn 1 ...

Tuyệt chiêu giúp tăng tỉ lệ chốt sale khách hàng dịch vụ giảm béo

Mùa giảm béo tới rồi, nhu cầu cao nhưng nhiều spa vẫn còn loay hoay để tìm được cho mình một ...

Để giảm mỡ bất bại chúng ta cần làm gì trước?

Trước tiên chúng ta cần xác định nguyên nhân tăng size, tích mỡ. Việc xác định nguyên nhân rất quan trọng, ...

Giảm béo bụng đông y - Nguyên Nhân và cách xử lý hiệu quả

Giảm béo bụng đông y từ lâu  được đông đảo các chị em tin sử dụng bởi sự an toàn và ...
ĐÓNG GÓP NỘI DUNG
Hi vọng sẽ nhận được nhiều đóng góp và tâm sự từ quý độc giả
Số 38 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Mở cửa:
8:00 - 22:00 mỗi ngày
Hotline: 0963 384 325 - 0382366366
[email protected]
Đại diện BQT Hội Chủ Spa Việt Nam: Trần Anh Phương