CÔNG TY VĂN PHƯƠNG CO.LTD
Dàn ý sơ lược một bài review thu hút

Dàn ý sơ lược một bài review thu hút

Hôm trước, Luyến có chia sẻ đến cả nhà bài viết về một số cấp độ review sản phẩm từ đơn giản đến nâng cao. Khách hàng bên mình rất ngại quay video, thường là phải có một sự thân thiết nào đó thì người khách ấy mới đồng ý quay, đăng bài tag tên spa mình. Hơn nữa, khi đã thích mình rồi thì nhìn video khách quay nó có hồn, không bị gượng ép. Hôm nay, vì sẽ trình bày ngắn gọn và dễ hiểu, dễ làm một số bước để hướng dẫn khách hàng quay video review tặng spa mình nhé.

Retinoids có những loại nào?

Retinoids là 1 nhóm các sản phẩm dẫn xuất của Vitamin A! Retinoids có rất nhiều tác dụng trên da, có thể kể đến: kích thích tăng sinh tế bào biểu bì, kích thích tăng sinh collagen, bình thường hóa sừng hóa trên da, rút ngắn chu kỳ thay da, ức chế sắc tố . . .

Đỉnh cao 5 Bước bán liệu trình ở Spa hiệu quả

Để một khách hàng đến spa và quyết định mua liệu trình của mình phải trải qua nhiều giai đoạn. Bạn tiếp cận được khách hàng tự nhiên rồi nhưng khi họ đến spa bạn lại không chốt được để họ đi mất quả thật là rất tiếc. Bởi vì nhiều chủ spa đang rất thiếu kỹ năng về chốt sale. Khách hàng bây giờ họ không chỉ mua hàng vì sự hiểu biết mà họ muốn mua hàng với những người nhanh nhạy, khéo léo và biết họ cần gì.  

Làm thế nào để mở Spa 0 Đồng

Có thể bạn sẽ nghĩ đó là điều điên rồ và không thể khả thi, Tôi cũng không dám nghĩ cho đến khi bắt đầu thực hiện công việc mà chính bản thân cũng không thể ngờ nó lại hiệu quả và thành công đến mức độ như hôm nay. Để giúp bạn có những lí do để mơ ước và thực hiện những việc không thể. Dưới đây tôi chia sẻ đến bạn cách mà tôi đã làm và đang làm, làm thế nào để mở Spa với số vốn bằng 0. Hãy cùng xem cách mà tôi làm nhé ! 

Xin đừng lừa bọn em nữa

Xin phép admin cho em được chia sẻ một chút ạ! Bản thân em và nhiều bạn nữa bước vào nghề vì đam mê vì cuộc sống vì muốn kinh doanh và vì muốn đem lại vẻ đẹp cho người phụ nữ.   Ai cũng biết phụ nữ họ hy sinh rất nhiều, họ khổ nhiều ...không phải ai cũng nhiều tiền để đi học, không phải ai cũng dư tiền đi làm đẹp, mà nếu họ dư tiền làm đẹp... 

Hành trình Lên án Spa

Đó là 1 câu chuyện với sự nỗ lực vượt qua chính bản thân mình, bỏ qua hết tất cả những con đường, kế hoạch đã dự định, và có những lúc tôi đã từng nghĩ đến sự muộn phiền, chán nản và câu bao nhiêu những câu hỏi tại sao, tại sao hiển nhiên ở trong trí óc của tôi. Trái tim, lý trí, cảm xúc hỗn loạn vô cùng với anh chàng đam mê và làm nghề xây dựng như tôi. Và mọi thứ trở nên đơn giản, thuận tiện hơn khi tôi nhận được những trái ngọt mà tôi gọi đó là" Hành trình lên án Spa" đó chính cái kết mà sứ mệnh của tôi phải làm nghề Spa - nghề cao quý làm đẹp cho mọi người. 

Cô Gái làm nghề Phun Xăm - Tuyệt Vọng để rồi thành công

Tôi là Thanh Thuý #26tuổi Đang là CEO HENA ,tôi cũng đang có cơ sởvà đào tạo số lượng học viên khá ổn định Thanh Thuý rất vui khi được giao lưu và chia sẻ về câu chuyện của mình cũng như bao chị e có những mảnh đời có hoàn cảnh éo le khác nhau khi đến với ngành phun xăm này .
ĐÓNG GÓP NỘI DUNG
Hi vọng sẽ nhận được nhiều đóng góp và tâm sự từ quý độc giả
Số 38 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Mở cửa:
8:00 - 22:00 mỗi ngày
Hotline: 0963 384 325 - 0382366366
[email protected]
Đại diện BQT Hội Chủ Spa Việt Nam: Trần Anh Phương