CÔNG TY VĂN PHƯƠNG CO.LTD
Trọn Bộ 3 Chiến Lược Marketing 0đ Hiệu quả không phải ai cũng biết

Trọn Bộ 3 Chiến Lược Marketing 0đ Hiệu quả không phải ai cũng biết

Chúng ta vẫn nhắc với nhau quá nhiều về cụm từ “Marketing 0đ” và thực sự câu chuyện này sẽ đem lại những kết quả rất lớn và bền vững giữa thời đại cạnh tranh khốc liệt khi mà số lượng các Spa thì ngày càng nhiều còn nhu cầu khách hàng thì đang chững lại do có nhiều khó khăn về kinh tế (đặc biệt năm nay). Bộ 3 chiến lược Marketing 0đ đem lại hiệu quả ngay lập tức trong việc " Tăng Khách hàng mới, Tăng doanh thu P1" 

Tổng hợp Livestream Hữu ích - Hội chủ SPA Việt Nam

Để giúp mọi thành viên có thể xem, tìm hiểu những bài chia sẻ hữu ích nhất, BQT Hội chủ Spa Việt Nam thống nhất lưu trữ lại các live stream hữu ích của các thành viên, mọi người có thể tham khảo trực tiếp tại đây.   

Lý do khiến bạn chốt sale thất bại.

Bài này có 5 lý do nhưng ở đây chỉ viết từng này, Hà để dành mai viết tiếp.  Và Tây đồn - ai đọc hết bài viết này của H thì chắc chắn sang tuần sẽ có doanh thu gấp đôi tuần cũ đấy

Cô Gái làm nghề Phun Xăm - Tuyệt Vọng để rồi thành công

Tôi là Thanh Thuý #26tuổi Đang là CEO HENA ,tôi cũng đang có cơ sởvà đào tạo số lượng học viên khá ổn định Thanh Thuý rất vui khi được giao lưu và chia sẻ về câu chuyện của mình cũng như bao chị e có những mảnh đời có hoàn cảnh éo le khác nhau khi đến với ngành phun xăm này .

THÔNG BÁO OFFLINE NHÓM - SÀI GÒN

Hoạt động của Hội Chủ Spa Việt Nam.

LAN TỎA NHÓM - CHIA SẺ - TRAO GIÁ TRỊ - VIỆC KHÔNG PHẢI CỦA RIÊNG AI

Gần đây, Chắc hẳn toàn bộ thành viên trong nhóm đã được nhận không ít giá trị Trao Đi của đội ngũ BQT nói riêng và tập thể thành viên trong group nói chung.

Kinh doanh spa: Kinh nghiệm mở tiệm và 5 sai lầm thường mắc phải

Kinh doanh Spa là ngành nghề cực kỳ HOT trong giai đoạn hiện nay. Số lượng Spa từ mini đến quy mô lớn được mở mới rất nhiều. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công và duy trì ổn định lại không quá cao. Bài viết sau sẽ chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh Spa và chỉ ra 5 sai lầm thường mắc phải.

Tiêu điểm tuần

Đừng phí tiền cho mấy tờ chứng chỉ liên quan đến tiêm truyền

Đừng phí tiền cho mấy tờ chứng chỉ liên quan đến tiêm truyền

Nếu bạn nghĩ rằng với cái "CHỨNG CHỈ TIÊM TRUYỀN" hay "PHÒNG TRÁNH LÂY NHIỄM QUA ĐƯỜNG MÁU VÀ DỊCH SINH HỌC" đủ điều kiện để cho bạn được phép làm các thủ thuật xâm lấn, tiêm truyền tại cơ sở Spa thì nhầm rồi.
ĐÓNG GÓP NỘI DUNG
Hi vọng sẽ nhận được nhiều đóng góp và tâm sự từ quý độc giả
Số 38 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Mở cửa:
8:00 - 22:00 mỗi ngày
Hotline: 0963 384 325 - 0382366366
[email protected]
Đại diện BQT Hội Chủ Spa Việt Nam: Trần Anh Phương