CÔNG TY VĂN PHƯƠNG CO.LTD
Thủ tục pháp lý để mở spa: không thể bỏ qua

Thủ tục pháp lý để mở spa: không thể bỏ qua

Thủ tục pháp lý để mở spa chắc hẳn là một vấn đề khiến nhiều người lần đầu kinh doanh lo lắng. Bạn sợ gặp khó khăn trong giấy tờ? Bạn chưa có chút kinh nghiệm về thủ tục hành chính? Dưới đây Hội Chủ Spa Việt Nam đã tổng hợp và chia sẻ lại bạn chi tiết thủ tục pháp lý để giúp bạn thuận lợi trong quá trình mở Spa. 

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Spa

Mở được một cơ sở kinh doanh spa đã không phải chuyện dễ dàng. Nhưng làm sao để spa hoạt động hiệu quả và bền vững còn là bài toán khó hơn nữa. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm kinh doanh spa của bạn. Hôm nay, Hội Chủ Spa Việt Nam sẽ mách bạn một vài bí quyết để hoàn thiện kĩ năng này.

Chính sách bảo mật thông tin

Công ty Văn Phương Co,LTD cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối với thông tin cá nhân của khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin của doanh nghiệp và các quy định của pháp luật Việt Nam. Cụ thể:

Chính sách thanh toán

Dưới đây là cụ thể chính ách thanh toán tại công ty Văn Phương Co,LTD 1. Thanh toán tiền mặt tại Công ty Văn Phương Co,LTD: - Địa chỉ: 38 Nguyên Hồng, Đống Đa, TP. Hà Nội  - Điện thoại: 0963384325 2. Thanh toán chuyển khoản - Số Tài KhoảN : 26110000376606  - Chủ TK Trần Anh Phương - Ngân hàng BIDV  - Chi nhánh Tràng An Xin lưu ý: Để việc cập nhật thông tin và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ được chính xác và kịp thời, quý khách hàng vui lòng ghi rõ nội dung thông tin chuyển khoản thanh toán bao gồm:  Chủ thể thanh toán và Lý do thanh toán. Nếu chủ thể trên hợp đồng đăng ký sử dụng dịch vụ với Hội Chủ Spa Việt Nam là Công ty thì trong nội dung chuyển khoản vui lòng để Tên công ty. Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Bài viết nổi bật

Marketing

Marketing 0 Đồng từ A - Ă

Marketing 0 Đồng từ A - Ă

Bài này Hiền Hướng dẫn các bạn xây dựng 1 Facebook cá nhân uy tín và 7 cách kéo tương tác ở ngoài về Face cá nhân! Đầu tiên, muốn bán được hàng bạn cần có 1 FaceBook cá nhân uy tín. Vậy như thế nào là một Face UY TÍN?

Sales

Tuyển Dụng Nhân Sự

Đào Tạo - Nhân Sự

Quy Trình Vận Hành Spa

ĐÓNG GÓP NỘI DUNG
Hi vọng sẽ nhận được nhiều đóng góp và tâm sự từ quý độc giả
Số 38 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Mở cửa:
8:00 - 22:00 mỗi ngày
Hotline: 0963 384 325 - 0382366366
[email protected]
Đại diện BQT Hội Chủ Spa Việt Nam: Trần Anh Phương